TỦ BẾP NHỰA GIẢ GỖ

Công ty KINGDOOR là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục tủ bếp nhựa. Với đa dạng mẫu mã, màu sắc, phong cách.

Như hầu hết chúng ta đều biết thì tủ bếp nhựa được coi là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu bạn sử dụng tủ bếp gỗ thì rất dễ bị mối mọt và với khí hậu như ở Việt Nam thì tủ bếp nhựa có thể được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi chúng giải quyết được toàn bộ khâu mối mọt mà tủ gỗ đem lại.
Về độ bền thì tủ bếp nhựa được đánh giá là khá bền, chất lượng ổn định, kèm theo đó là sự thuận lợi trong quá trình vệ sinh.

Đặc tính nổi trội của tủ bếp nhựa giả gỗ so với các loại tủ gỗ, tủ ép, gỗ công nghiệp là khả năng không thấm nước, chống mối mọt, dễ lau chùi các chất bẩn khi bám dính vào tủ.

Các sản phẩm tủ bếp nhựa được làm từ những nguyên liệu tấm nhựa có sẵn. Chính vì điều này mà các sản phẩm tủ bếp nhựa thường có mức giá rẻ hơn so với các tủ bếp khác, vì thế tùy vào mục đích sử dụng trong gia đình mà quý khách hàng có thể chủ động chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT
Xưởng 1 : 35/T2 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp.HCM
Xưởng 2 : Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng 3 : K2-39, Tổ 48, KP 3, Nguyễn Tri Phương, Phường Bửu Hòa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0902.492.538. Zalo: 0902.492.538

Web   : maucuanhuadep.com
Email : conghien.kingdoor@gmail.com

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Show sidebar