cửa nhựa sungyu
Tin tức

TOP 20 MẪU CỬA NHỰA ĐẸP NHẤT NĂM 2019

TOP 20 MẪU CỬA NHỰA ĐẸP NHẤT NĂM 2019

Trước tiên Chúng tôi xin gửi lời biết ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng & sử dụng sản phẩm cửa của Công ty KINGDOOR trong thời gian qua.

Nay Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách top 20 mẫu cửa nhựa đẹp nhất năm 2019.

Như các mẫu cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa gỗ Sungyu, mời Quý khách xem qua.

Cửa nhựa abs Hàn Quốc

Đây là mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc:

Nổi tiếng trên thị trường trong thời gian qua. Với thiết kế bề mặt đẹp đến tinh xảo, dễ làm siêu lòng tất cả các khách hàng.

Toàn bộ nguyên vật liệu để sản xuất ra bộ cửa nhựa ABS Hàn Quốc, đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc & đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín.

Luôn đảm bảo cho ra thị trường những bộ cửa chuẩn chạm ngững quốc tế.

Tiếp theo là dòng cửa nhựa gỗ cao cấp Sungyu:

Là dòng cửa cũng đã phá đảo thị trường cửa trong những năm gần đây.

Có thể nói dòng cửa này là dòng cửa nhựa giả vân gỗ giống giống với cửa gỗ tự nhiên nhất, mà từ trước đến giờ chưa có dòng cửa nhựa nào làm được điều này.

Mẫu mã của cửa nhựa gỗ cao cấp Sungyu được thiết kế sẵn & dập theo Panel, nên mỗi sản phẩm khi cho ra thị trường gần như hoàn hảo không có bất cứ một lỗi nhỏ nào.

   

Kingdoor cấp sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp, cửa nhựa đài loan tại HCM với giá rẻ, nhiều mẫu mãu, mầu sắc vân gỗ kết hợp kính hiện đại, sang trọng phụ hợp các công ... gDoor chuyên cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp: HDF, HDF Veneer, MDF chất lượng, bền đẹp,… lắp đặt cho nhà phố, Biệt thự, Khách Sạn, ... Kingdoor cấp sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp, cửa nhựa đài loan tại HCM với giá rẻ, nhiều mẫu mãu, mầu sắc vân gỗ kết hợp kính hiện đại, sang trọng phụ hợp các công ... gDoor chuyên cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp: HDF, HDF Veneer, MDF chất lượng, bền đẹp,… lắp đặt cho nhà phố, Biệt thự, Khách Sạn, ... Kingdoor cấp sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp, cửa nhựa đài loan tại HCM với giá rẻ, nhiều mẫu mãu, mầu sắc vân gỗ kết hợp kính hiện đại, sang trọng phụ hợp các công ... gDoor chuyên cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp: HDF, HDF Veneer, MDF chất lượng, bền đẹp,… lắp đặt cho nhà phố, Biệt thự, Khách Sạn, ...

Tiếp đến là dòng cửa nhựa Đài Loan:

Cửa nhựa Đài Loan có những đặc điểm nổi bật như bền, đa dạng mẫu mã, chống thấp nước tuyệt đối, không mối mọt, không cong vênh co ngót, có phần cách âm cách nhiệt tốt.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn sử dụng nó ở vị trí cửa phòng hay của phòng ngủ.

 

Để được hỗ trợ & tư vấn chu đáo Quý khách vui lòng liên hệ:

     CÔNG TY CP SX TM XNK KINGDOOR

  • Hotline: 0917.300.676_Ms Trang
  • Email  : trang.alibabadoor@gmail.com
  • Web    : maucuanhuadep.com

Tin liên quan