cửa nhựa đài loan
Tin tức

LẮP ĐẶT CỬA NHỰA ĐÀI LOAN TẠI QUỐC LỘ 13 QUẬN THỦ ĐỨC

CỬA NHỰA ĐÀI LOAN được sản xuất từ 100% nguyên liệu chính là hạt nhựa Nguyên sinh, qua nhiều khuôn mẫu định hình sẵn với kích cỡ đã được ấn định sẵn để phù hợp cho việc làm cửa, sẽ thổi ra những thanh nhựa với kết cấu vững chắc và chịu lực cao, sau khi việc thổi ra các thanh nhựa hoàn tất, sẽ tới khâu dán da giả gỗ, có nhiều màu da vân gỗ khác nhau để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, sau khi dán da xong thì sẽ tiến hành cắt và ghép các thanh nhựa thành những bộ cửa theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Lắp đặt cửa – chừa ô tường là một phương pháp lắp đặt mới, vừa tiện lợi vừa mang tính thẩm mỹ cao. Thông thường, việc lắp đặt cửa rất đơn giản, chỉ cần dựng cửa lên chèn hồ xây tường là xong. Với phương pháp này gọi là phương pháp lắp đặt theo thợ hồ hay phương pháp chôn hồ. Nhưng với phương pháp này cửa hay bị dính hồ vữa nên cũng không có khả thi về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay có phương pháp lắp đặt nhanh hơn so với phương pháp thợ hồ truyền thống, thay vào đó là phương pháp thợ mộc. Phương pháp này có ưu điểm là lắp đặt nhanh, cửa không bị dính hồ,… Phương pháp lắp đặt này bắt nguồn từ việc lắp đặt cửa gỗ công nghiệp.

Cách lắp đặt cửa nhựa Đài Loan

Để được hỗ trợ & tư vấn chu đáo Quý khách vui lòng liên hệ:

     CÔNG TY CP SX TM XNK KINGDOOR

  • Hotline: 0917.300.676_Ms Trang
  • Email  : trang.alibabadoor@gmail.com
  • Web    : maucuanhuadep.com

 

 

 

Related Posts